Phụ Kiện Hưng – Phụ kiện điện thoại Đà Nẵng

Được thành lập ngày 25 / 07 / 2020 với tên cũ là Thế Giới Ốp, sau đó đổi thành Phụ Kiện Hưng Trải qua nhiều năm hoạt động, cửa hàng không ngừng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để trở thành địa điểm bán phụ kiện điện thoại, dán cường lực cũng như dán PPF, Skin chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Phụ kiện được tuyển chọn

Tại Phụ Kiện Hưng, sự đa dạng hoá mỗi loại phụ kiện không phải là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đều mong muốn sản phẩm tốt trong phân khúc giá và không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian, kinh nghiệm để lựa chọn. Chúng tôi sẽ thay khách hàng làm việc đó. Tất cả sản phẩm tại Phụ Kiện Hưng đều được lựa chọn kỹ từ các thương hiệu uy tín. Các tiêu chí: Giá tốt trong phân khúc – tỉ lệ lỗi thấp – chế độ bảo hành, hậu mãi tốt

Sản phẩm kinh doanh

Cửa hàng chuyên cung cấp sạc, cáp sạc điện thoại, tai nghe, pin sạc dự dòng, loa bluetooth, cường lực iPhone – Samsung – Oppo – Xiaomi – Redmi – Vivo,… Ngoài ra cửa hàng còn dán skin, ppf điện thoại mặt lưng full viền, dán film bảo vệ điện thoại màn hình cong, màn hình gập.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm và dịch vụ tại Phụ Kiện Hưng đều được áp dụng chế độ bảo hành điện tử hiện đại. Dễ dàng tra cứu thông tin và bảo hành sản phẩm một cách thuận tiện, dễ dàng. Khách hàng có thể tự theo dõi thời gian bảo hành sản phẩm của mình trực tiếp trên website thông qua số điện thoại mua hàng.

Sự trung thực được đề cao

Khách hàng tìm đến cửa hàng là những người đã tin tưởng và lựa chọn Phụ Kiện Hưng trong rất nhiều sự lụa chọn khác. Việc lừa dối khách hàng đồng nghĩa với việc lừa dối những người đã tin tưởng mình. Đó không phải là tiêu chí hoạt động của Phụ Kiện Hưng trên con đường phát triển lâu dài.

Phụ Kiện Hưng - Cửa hàng phụ kiện điện thoại Đà Nẵng
Phụ Kiện Hưng – Cửa hàng phụ kiện điện thoại Đà Nẵng

Cẩn thận trong sửa chữa, dịch vụ

Khi bạn gửi thiết bị dán ppf, dán skin hay sửa chữa như ép kính, thay màn hình tại Phụ Kiện Hưng, bạn luôn có thể yên tâm rằng thiết bị của bạn luôn được chúng tôi làm dịch vụ một cách cẩn thận nhất.

” Bình Tĩnh – Cẩn Thận – Trách Nghiệm “

Có thể chúng tôi chưa phải nhà bán hàng rẻ nhất hay cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Nhưng chúng tôi luôn đặt cái tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất của mình vào công việc.

Hình ảnh dịch vụ dán PPF tại cửa hàng

Dịch vụ dán màn hình điện thoại gập Samsung F Zlip / Fold chuyên nghiệp
Dịch vụ dán màn hình điện thoại gập Samsung F Zlip / Fold chuyên nghiệp
Dịch vụ dán màn hình cong điện thoại Samsung Galaxy chuyên nghiệp
Dịch vụ dán cường lực màn hình cong điện thoại Samsung Galaxy / Google Pixel / Huawei / OPPO / Oneplus,..
Dịch vụ dán PPF điện thoại iPhone / Samsung,...full khít
Dịch vụ dán PPF điện thoại iPhone / Samsung,…full khít các chi tiết
Dịch vụ dán da bảo vệ điện thoại
Dịch vụ dán da bảo vệ điện thoại
Dán skin điện thoại thay đổi màu máy
Dán skin điện thoại thay đổi màu máy, chất liệu 3M, Oracal cao cấp

Thông tin liên hệ