Dịch vụ dán PPF điện thoại Đà Nẵng chuyên nghiệp | Giảm 20%

Dán PPF điện thoại Đà Nẵng

Tuần lễ giảm giá khi sử dụng dịch vụ dán ppf điện thoại của Phụ Kiện Hưng tại Đà Nẵng. Giảm giá 20% cho tất cả khách hàng trong ngày 11/11/2023. Áp dụng cho khách đặt lịch trước trên website.

Dán PPF iPhone 15 Pro Max tại Phụ Kiện Hưng - Dán PPF điện thoại Đà Nẵng
Dán PPF iPhone 15 Pro Max tại Phụ Kiện Hưng – Đà Nẵng

PPF là gì?

PPF là viết tắt của Paint Protection Film, đây là loại film có tính đàn hồi chịu lực tốt, cấu tạo chính từ chất nền TPU hoặc TPH chuyên được dùng để dán bảo vệ xe ôtô, xe máy,..trong những năm gần đây nhiều mẫu PPF được cải tiến để sử dụng dán cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ, tai nghe bluetooth,…

Có những loại PPF nào?

Trên thị trường có nhiều loại PPF đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như 3M, Orafol, CLIF Films hay những mẫu nội địa Trung Quốc. Tùy vào thành phần cấu tạo sẽ có mỗi giá khác nhau. Chúng ta có thể chia làm hai nhóm cơ bản:

  • PPF chất nền TPU: Độ đàn hồi cao, chịu biến dạng tốt, tự phục hồi khi bị xước, chịu được lực va chạm nên có khả năng chống sốc cao, một số mẫu cao cấp phủ nano giúp sản phẩm lâu bị ố vàng.
  • PPF chất nền TPH: Thường là sản phẩm nội địa TQ, tính đàn hồi thấp nên khả năng chống sốc không cao, tự phục hồi xước kém, một số sản phẩm hôi mùi nhựa,…

Bên cạnh việc chất nền, các mẫu PPF cũng có chất keo, chất phủ bề mặt khác nhau. PPF cao cấp sử dụng keo nén không gây hại, khi bạn tháo gỡ miếng dán không bị dính lại keo trên thiết bị, không bị tróc sơn.

PPF iPhone 14 Pro Max trong bóng – Dán PPF điện thoại Đà Nẵng

Có nên dán PPF cho điện thoại không?

Việc dán PPF cho điện thoại là cần thiết và nên dán ngay khi bạn mới mua máy. Tuy nhiên, bạn cần dán ở cửa hàng uy tín, sử dụng chất liệu PPF cao cấp, kỹ thuật dán tốt để tránh làm ảnh hưởng đến điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Lợi ích của dán ppf cho điện thoại:

  • Giữ cho điện thoại luôn mới
  • Bảo vệ chống sốc, chống xước (kể cả khi dùng ốp thì điện thoại vẫn bị xước do cát bụi vào)

Dán PPF điện thoại Đà Nẵng

Phụ kiện Hưng là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực dán PPF điện thoại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có kỹ thuật cao cùng trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sáng tạo và chủ động trong việc thiết kế và cắt CNC các mẫu PPF phù hợp với từng loại máy. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được bởi việc sử dụng loại PPF TPU cao cấp, có khả năng chống xước, chống sốc tốt và dán hoàn thiện sản phẩm một cách cần thận.

iPhone 14 Pro Max dán PPF tại Phụ Kiện Hưng - Dán PPF điện thoại Đà Nẵng
iPhone 14 Pro Max dán PPF tại Phụ Kiện Hưng – Đà Nẵng

Thời gian dán PPF điện thoại là bao lâu?

Đối với những thiết bị phổ biến như Samsung, iPhone, iPad,.. thời gian để dán PPF hoàn thiện là khoảng 20 phút đến 30 phút. Những thiết bị ít phổ biến hơn sẽ cần thiết thời gian đo, thiết kế bản vẽ cắt CNC nên sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, sau quá trình dán nếu cửa hàng cảm thấy sản phẩm hoàn thiện chưa được tốt, kỹ thuật sẽ dán lại nên một số trường hợp sẽ lâu hơn.

Miếng dán PPF điện thoại được cắt CNC chuẩn từng chi tiết
Miếng dán PPF điện thoại được thiết kế chính xác, cắt CNC theo từng mã máy
Samsung Galaxy S23 Ultra dán PPF tại Phụ Kiện Hưng - Đà Nẵng
Dán PPF trên mẫu thiết kế chính xác theo máy, không sử dụng dao lao như cách dán truyền thống, tránh làm trầy xước máy trong quá trình dán.

Thông tin liên hệ:

Sản phẩm liên quan

GIẢM 52%
GIẢM 46%
Original price was: 350.000₫.Current price is: 190.000₫.
GIẢM 40%
Original price was: 150.000₫.Current price is: 90.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *